TRƯỜNG MN VIỄN SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ TRƯỜNG HỌC NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-PGDĐT ngày 21/9/2022 của Phòng GD&ĐT Văn Yên về Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số phát động ngày Hội chuyển đổi số trường học năm 2022. Thực hiện KH số 77/KH-TrMNVS ngày 19/10/2022 của trường Mầm non Viễn Sơn về Kế hoạch ngày Hội chuyển đổi số  trường học năm 2022. Hôm nay ngày 21/10/2022 trường mầm non Viễn Sơn tổ chức ngày hội chuyển đổi số trường học năm 2022. Về dự ngày Hội chuyển đổi số trường học cùng với cô trò trường MN Viễn Sơn hôm nay có sự tham gia của các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Viễn Sơn; Các đồng chí Đại diện Ngân hàng Agribank Văn Yên, VNPT Văn Yên, VIETTEL Văn Yên, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc cha mẹ học sinh, HT trường Mầm non Đại Sơn, HT trường MN Phong Dụ Hạ cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Viễn Sơn.

Ngày hội đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh học sinh; thông qua ngày hội tỷ lệ phụ huynh đăng ký thực hiện các ứng dụng nền tảng số đạt kết quả cao và ngày hội tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm về mục đích, tầm quan trọng của chuyển đổi số và kỹ năng ứng dụng công nghệ số đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ. Tạo “hiệu ứng” lan tỏa chuyển đổi số đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người giám hộ học sinh.

Một số hình ảnh tổ chức ngày hội chuyển đổi số trường học năm 2022.

Tin và ảnh: Thanh Dự - PHT trường MN Viễn Sơn

Văn nghệ chào mừng ngày hội chuyển đổi số nhà trường năm 2022

“ Tiểu phẩm thay đổi tư duy vì chuyển đổi số”

Đ/c Bùi Thị Kim Loan - BTCB - HT nhà trường

“Phát biểu phát động công tác chuyển đổi số”

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Gian hàng đăng ký, hướng dẫn sử dụng các ứng dụng, nền tảng số.

Gian hàng đăng ký, hướng dẫn sử dụng các ứng dụng, nền tảng số

Gian hàng đăng ký các ứng dụng chuyển đổi số

Tác giả: Lương Xuân Bến